..............

Không Có Graphene Trong Khẩu Trang Uchiko

Trong các bản tin gần đây(1), Bộ Y tế Canada đã khuyến cáo(2) người dân Canada không sử dụng khẩu trang có Graphene hoặc Biographene, vì những rủi ro liên quan đến việc hít phải các hạt Graphene. Cơ quan này cũng khuyến cáo mọi người không nên đeo khẩu trang có Graphene hoặc Biographene vì theo đánh giá từ nghiên cứu sơ bộ cho thấy các hạt này gây nhiễm độc phổi ở động vật, mặc dù nguy cơ đối với con người vẫn chưa được xác định. Khuyến cáo này được đưa ra sau khi khẩu trang sản xuất từ nước ngoài có chứa chất graphene được sử dụng tại các trường học ở Quebec/ Canada(3). (tham chiếu các nguồn thông tin ở cuối trang )bộ y tế canada vừa đưa ra cảnh báo về khẩu trang dùng 1 lần màu xanh và màu xám của Trung Quốc có chứa chất độc hại Graphene, giống như chất Amiang liên quan đến nhiễm độc phổi hay còn gọi là bệnh Bụi phổi. Amiang là nguyên nhân của 80% các trường hợp bị ung thư trung biểu mô ác tính ở người

Phát hiện trong khẩu trang màu xanh dùng 1 lần của Trung Quốc có chứa chất độc hại tàn phá phổi

bộ y tế canada vừa đưa ra cảnh báo về khẩu trang dùng 1 lần màu xanh và màu xám của Trung Quốc có chứa chất độc hại Graphene, giống như chất Amiang liên quan đến nhiễm độc phổi hay còn gọi là bệnh Bụi phổi. Amiang là nguyên nhân của 80% các trường hợp bị ung thư trung biểu mô ác tính ở người

Là một nhà sản xuất, việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đáng tin cậy, an toàn và chất lượng cao là điều quan trọng hàng đầu đối với chúng tôi. Do đó, chúng tôi có nhiệm vụ thông báo và đảm bảo với bạn rằng, tất cả khẩu trang của chúng tôi đều được làm bằng vật liệu an toàn, và vì vậy hoàn toàn không chứa bất kỳ chất graphene nào.

ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT
Thông tin quan trọng về Graphene trong khẩu trang:
• Graphene hay biographene, là một vật liệu nano mới, nghĩa là vật liệu được làm từ các hạt nhỏ(4).
• Gần đây, khi sản xuất khẩu trang y tế, chất phụ gia này đã được sử dụng nhằm tạo ra đặc tính kháng virus hoặc kháng khuẩn cho khẩu trang.
• Khẩu trang kháng virus hoặc kháng khuẩn là loại khẩu trang thường được thêm các chất phụ gia để tiêu diệt virus hoặc vi khuẩn khi tiếp xúc.
• Chất phụ gia graphene này có thể được phủ lên vật liệu polypropylene, vật liệu được sử dụng để sản xuất khẩu trang.

Điều bạn cần biết về sản phẩm Khẩu trang UCHIKO của công ty USM Healthcare:
• Tất cả khẩu trang bằng polypropylene của chúng tôi đều không chứa Graphene.
• Thử nghiệm xác định Graphene trong khẩu trang thông qua Quang phổ Raman được thực hiện bởi phòng thí nghiệm SGS INSTITUT FRESENIUS GmbH /Đức.
• Khẩu trang của chúng tôi bao gồm ba hoặc bốn lớp: hai hoặc ba lớp bên ngoài được làm bằng spunbond polypropylene và một lớp lọc ở giữa bằng meltblown polypropylene.
• Khẩu trang của chúng tôi không chứa bất kỳ loại phụ gia nào để làm cho chúng có các đặc tính kháng virus hoặc kháng khuẩn.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ Hot line : 0904094880 . www.usm.com.vn

Tham khảo nguồn:

  1. https://www.cbc.ca/news/canada/new-brunswick/health-canada-disposable-1.5974867
  2. https://healthycanadians.gc.ca/recall-alert-rappel-avis/hc-sc/2021/75309a-eng.php
  3. https://www.cbc.ca/news/canada/montreal/masks-early-pulmonary-toxicity-quebec-schools-daycares-1.5966387
  4. https://globalnews.ca/news/7736862/mask-recall-graphene/

https://nvnorthwest.com/2021/04/phat-hien-trong-khau-trang-mau-xanh-dung-1-lan-cua-trung-quoc-co-chua-chat-doc-hai-tan-pha-phoi/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *