Xuân Vy
23 Mar
Đây là công trình hiện đại nhất khu vực Đông Nam bộ với quy mô 700 giường gồm 37 khoa phòng chức năng, khối nhà chính cao 17 tầng với các trang thiết bị và kiến trúc hiện đại có tổng mức đầu tư gần 1.900 tỷ đồng đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của nhân dân tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu.

Đây là công trình hiện đại nhất khu vực Đông Nam bộ với quy mô 700 giường gồm 37 khoa phòng chức năng, khối nhà chính cao 17 tầng với các trang thiết bị và kiến trúc hiện đại có tổng mức đầu tư gần 1.900 tỷ đồng đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của nhân dân tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu.
 
 
Một góc dự án
 
Khởi công xây dựng từ tháng 8-2009, công trình Bệnh viện đa khoa Bà Rịa có diện tích xây dựng hơn 17.000m2, tọa lạc tại phường Long Tâm, TP.Bà Rịa. Công trình có công suất 700 giường bệnh, cao 17 tầng, được UBND tỉnh đầu tư nguồn kinh phí hơn 1.100 tỷ đồng xây dựng hạ tầng cơ sở và 637 tỷ đồng cho các dự án trang thiết bị y tế. Đây là công trình xây dựng bệnh viện có quy mô lớn nhất vùng Đông Nam bộ, được thiết kế hiện đại, phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế. Quá trình thi công được giám sát và chứng nhận chặt chẽ về chất lượng.
 
Trang thiết bị của Bệnh viện Bà Rịa cũng được đầu tư tương xứng, trong đó có nhiều loại máy hiện đại như máy DSA  (máy chạy mạch máu xóa nền phục vụ điều trị bệnh về tim mạch); máy nhũ ảnh phát hiện sớm bệnh ung thư vú; máy tán sỏi… Bác sĩ Phạm Minh An, Giám đốc Bệnh viện Bà Rịa cho biết, bệnh viện đã hoàn tất công tác di dời từ ngày 24-1, đến nay, các hoạt động của bệnh viện đã đi vào ổn định. Tới đây, các khoa, phòng mới sẽ được thành lập và đi vào hoạt động. Bệnh viện có cơ cấu 37 khoa phòng, gồm 8 phòng chức năng, 9 khoa cận lâm sàng, 20 khoa lâm sàng. Vào tháng 7, bệnh viện sẽ bắt đầu triển khai đặt stent động mạch vành cứu sống các trường hợp bệnh nhân nhồi máu cơ tim kịp thời mà không phải chuyển viện lên TP.Hồ Chí Minh để can thiệp động mạch vành như trước đây. Đơn vị lọc thận cũng được tách khỏi Khoa hồi sức tích cực chống độc để thành lập Khoa lọc máu,  nhằm điều trị chuyên sâu và toàn diện hơn trước cho bệnh nhân. Tất cả các phòng bệnh tại Bệnh viện Bà Rịa đều được trang bị máy lạnh, nhà vệ sinh khép kín…, mỗi phòng bệnh chỉ bố trí từ 1 đến 6 giường.
 
 
 
Phối cảnh chính dự án
 
 

Tin Liên Quan

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BÌNH AN

Thông tin dự án: Dự án sau nhiều năm hoạt động đã xuống cấp nên vào tháng 3/2017 Ban Giám đốc quyết định cải tạo lại...

Những Điểm Cần Chú Ý Khi Thiết Kế Bệnh Viện

Dưới đây là một số điểm lưu ý khi thiết kế 1 bệnh viện đạt chuẩn

Thiết kế chống nhiễm khuẩn phòng phẫu thuật

Hiện nay, hầu hết các phòng mổ đều có đèn chiếu sáng gắn liền với một trục, trục này dùng để điều chỉnh ánh sáng...

Miếng Cầm Máu Mũi NASAL SPONGE

Sản phẩm miếng cầm máu mũi được lựa chọn tối ưu giúp đảm bảo việc cầm máu mũi trở nên hoàn hảo

Thi công phòng mổ DSA – Becamex Bình Dương

Một dự án được công ty Xuân Vy thiết kế chi tiết nội thất phòng mổ DSA và thi công

Khởi công nhà máy thủy tinh thể tại khu công nghệ cao

Sau một thời gian ấp úp dự án đến nay dự án chính thức khởi công xây dựng.

Khách Hàng

  • Bệnh Viện Bạch Mai
  • Nhà Máy United Healthcare
  • Bệnh Viện Hoàn Mỹ Sài Gòn
  • Nhà Máy Sản Xuất Thủy Tinh Thể Nhân Tạo Medep
  • Bệnh Viện Phụ Nữ Đà Nẵng
  • Bệnh Viện Đại Học Y Dược Tp.HCM

Thông Tin

  42 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ chí Minh, Việt Nam

  info@xuanvy.com

  (+84-28) 7304 3999

  (+84) 909 44 45 46